iPhone 7 và iPhone 7 Plus cấu hình như thế nào

iPhone 7 và iPhone 7 Plus có gì mới và đặc biệt

 1. Có gì mới với iPhone 7? Hoặc là rất nhiều và rất ít, tùy thuộc vào những gì quan trọng với bạn trong một chiếc điện thoại.
 2. Một mặt, nó bây giờ thấm nhuần với hiệu suất âm thanh cao hơn nhiều, một máy ảnh tốt hơn và một màn hình vừa ý sử dụng nhiều hơn – và bây giờ không có cổng cắm tai nghe của bạn vào.
 3. Mặt khác, ngăn cản một số trượt của các ban nhạc ăng-ten trên mặt sau của điện thoại, điều này trông khá giống với iPhone 6 và 6S có trước đó.

cac-goc-canh-iphone-7

Vì vậy, một lần nữa, chúng ta đang ở vị trí phải làm việc ra cho dù các nâng cấp cho iPhone mới có giá trị tiền, hoặc cho dù bạn có thể tiết kiệm một số tiền mặt và gắn bó với 6S iPhone – sau khi tất cả, đối với rất nhiều người dân có một tình trạng nhất định để sở hữu một chiếc iPhone mới, và không có một sự thay đổi hình dạng cơ bản, iPhone 7 không cung cấp bản nâng cấp đó.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus giá và ngày phát hành

 • Giá iPhone 7 là khá điển hình, chỉ với ba lựa chọn một lần nữa. Đây là những mô hình 32GB (may mắn tùy chọn 16GB, mà là quá nhỏ để lưu trữ dư thừa hiện nay của các ứng dụng lớn, đã biến mất), một lựa chọn 128GB và sự lựa chọn 256GB top-of-the-range – đó là khá thịt, và dường như không để được lấp đầy bởi ngay cả những hăng hái nhất phương tiện truyền thông tích trữ.

camera-kep-tu-iphone-7-plus

 • Các model 32GB sẽ có giá 32GB $ 649 (£ 539, AU $ 1079), các 128GB 749 $ (£ 619, AU $ 1229) và cao cấp 256GB 849 $ (£ 699, AU $ 1379) … nhưng trong sự công bằng cho Apple, điều này đã xuất hiện các phạm vi giá của phóng iPhone trước đó, vì vậy bộ nhớ thêm là không tốn nhiều tiền hơn, và bắt đầu đưa các cuộc tranh luận về việc liệu Apple sẽ cho phép mở rộng bộ nhớ lên giường, như lưu trữ nội bộ là xa ngày ổn định hơn cho ngày.
 • Cho dù lưu trữ kích thước bạn đi, iPhone 7 ngày phát hành đã được dự đoán thiết cho tuần sau khi công bố, có nghĩa là bạn sẽ có thể để có được bàn tay của bạn trên một từ ngày 17 tháng 9, với đơn đặt hàng trước bắt đầu từ tháng chín 9. Nếu bạn ‘ lại nghĩ đến xếp hàng cả đêm, lấy một tấm chăn, được không? Chúng tôi không muốn bạn bị cảm lạnh.

Thiết kế

 • Khi nói đến giao diện của điện thoại mới, nó có thể có vẻ như Apple đang làm rất ít để thay đổi thiết kế iPhone 7, và đó là sự thật ở một mức độ.

iphone-7-da-dang-voi-thiet-ke

 • IPhone 7, giống như 4, 5 và 6 trước đó, được cho là hoàn toàn thay đổi cách iPhone trông; Tuy nhiên, kích thước và kích thước màn hình gần giống với mô hình của năm ngoái, nghĩa là nếu bạn plop một trường hợp trên điện thoại này, bạn sẽ đấu tranh để biết sự khác biệt giữa các điện thoại từ năm 2014 và năm 2016.
 • Có một số thay đổi lớn ở đây, mặc dù, và hãy bắt đầu với chi phí lớn nhất: sự mất mát của các jack cắm tai nghe.

Review iPhone 7

iphone-7-doc-dao-voi-tai-nghe-khong-day

 • Có nhiều lý thuyết là tại sao Apple đã làm được điều này, từ những âm mưu dựa trên (công ty chỉ được làm việc đó để kiếm tiền từ lệ phí cấp giấy phép các nhà sản xuất phải trả tiền để tạo ra tai nghe cổng Lightning) đến hữu ích (các gian đưa lên bởi jack tai nghe có nghĩa là điện thoại mỏng hơn, và nhiều không gian cho pin).
 • Apple chấp trong bài phát biểu của mình rằng nó đã lấy “can đảm” để thoát khỏi cổng “cổ xưa” – cho dù đó là đủ tốt vẫn còn để được nhìn thấy.

 

 • Dù bằng cách nào, nó đi, và điều đó sẽ kích thích rất nhiều người dân đã không được chuẩn bị mình cho thời điểm này, xem như thiết bị cầm tay Moto Z của Motorola thực hiện các thủ thuật tương tự trước đó trong năm và dường như không mất quá nhiều pháo phòng không như một kết quả.
 • Các tin tốt là iPhone 7 sẽ đến với một Lightning để 3.5mm jack cắm tai nghe trong hộp (ha, jack-in-the-box, chỉ có điều đó một) để giúp người dùng thực hiện quá trình chuyển đổi – nhiều người trong chúng ta đã trải qua tốt tiền trên tai nghe tốt và không muốn đột nhiên phải chuyển đổi chúng sang các loại cáp Lightning, và điều này sẽ giúp mịn quá trình.
 • Ngoài ra còn có một cặp Earpods Lightning-powered, vì vậy bạn sẽ ít nhất là không phải sử dụng kết nối tất cả các thời gian, đặc biệt là nếu bạn là một fan hâm mộ của âm thanh cơ bản.
 • Các giao diện của điện thoại là tương tự như iPhone trong ba năm qua, với sự cạnh độc đáo được làm tròn và cảm giác trơn trong tay – có một đối số tốt ở đây cho ‘nếu nó không vỡ …’, như Apple đã đã có một trong những điện thoại đẹp nhất trên thị trường.
 • Mô hình Jet Black, chúng tôi đã cố gắng ban đầu là sáng bóng và có một cảm giác gần như nhựa với nó, mặc dù các màu sắc khác mờ hơn và truyền thống.

Âm nhạc

 • Khi chúng tôi đã đoán những gì Apple sẽ làm cho các điểm trung tâm của iPhone 7, âm nhạc là cao trên danh sách – sau khi tất cả, tại sao bạn sẽ có được thoát khỏi những giắc cắm tai nghe nếu bạn không đi để cung cấp một sự cải tiến về chất lượng âm thanh?
 • Cổng Sét có thể mang theo một lượng lớn dữ liệu qua tai nghe của bạn, và Apple đã tăng cường khả năng âm thanh iPhone 7 để phù hợp.
 • Hãy bắt đầu ở bên ngoài đầu tiên mặc dù: iPhone mới có loa kép, chứ không phải là đầu ra mono đơn ở dưới cùng của điện thoại. Đây là những vị trí trên và dưới để tạo ra âm thanh stereo khá, và các góc độ khác nhau làm cho nghe nhạc hay xem phim một điều trị thực sự.
 • Khi nói đến chất lượng âm thanh nội bộ, chúng tôi đã không có được lâu dài để chơi với iPhone 7 và đánh giá đúng chất lượng âm thanh của nó – đó là điều mà chúng tôi đang mong muốn làm trong xét iPhone đầy đủ 7 của chúng ta.
 • Tuy nhiên, xét về khả năng của iPhone 7, chúng tôi đang mong đợi một số chỉnh lớn bên trong để nâng cao chất lượng đầu ra – và với một nghiên cứu chút nhiều hơn, tìm hiểu xem Apple đã thêm hỗ trợ cho các tập tin âm thanh Hi-Res.
 • Đó là một việc lớn, cho rằng cảng Sét có thể xử lý các dữ liệu được truyền từ chất lượng âm thanh tốt hơn, và Apple đã có một thỏa thuận lớn về cách thức này là một cách tuyệt vời để có được âm thanh từ điện thoại của bạn vào tai của bạn. Nó đã không thuyết phục chúng ta rằng đó là bất kỳ tốt hơn mặc dù, ngoài giải phóng một số không gian cho các công cụ Taptic đằng sau nút home.

iphone-7-ho-tro-2-loa-cung-luc

 

 • Sự chuyển động của các ban nhạc ăng-ten trên trở lại là một liên lạc tốt đẹp mặc dù – có điều gì đó làm hài lòng về cách thức lại không được như vỡ lên nữa, với một tấm rắn màu nhìn lại bạn … bạn gần như tự hỏi tại sao này đã không được thực hiện ban đầu khi iPhone 6 xuất hiện, nhưng có rất nhiều kỳ công kỹ thuật mà đi vào dưới bề mặt của điện thoại thông minh có thể giải thích rằng khá dễ dàng.
 • Nói về màu sắc, nó là tốt đẹp để xem iPhone 7 bây giờ sắp tới trong Jet Black và chỉ … Black, thêm một sắc thái mới vào trộn – và nó có lẽ là đẹp nhất của rất nhiều. Đáng buồn thay, điều này có nghĩa là không gian màu xám tại là chết, vì vậy bạn vẫn còn hơi hạn chế sự lựa chọn của bạn
 • Và sự thay đổi lớn khác: Điều này hiện nay là khả năng chịu nước, với giá IP67 của nó có nghĩa là bạn không thể lấy nó bơi, nhưng bạn có thể rơi vào hồ bơi và mang nó vào phòng tắm … nếu đó là điều bạn.

Nút home mới

 • Apple đã không thực hiện đi với nút Home như một số người dự đoán, nhưng nó đã làm một cái gì đó kỳ lạ: làm nút haptic, để nó rung dưới ngón tay của bạn, chứ không phải là cách nhấn tất cả các cách.
 • Nó vẫn còn nhà máy quét dấu vân tay, nhưng điều này không có chức năng trong cùng một cách như trước.

iphone-7-ho-tro-wifi-va-mang-lte-voi-25-bang-tang-va-toc-do-450mbps-gap-3-lan-lte

 • Khi bạn xem xét như thế nào iOS 10 công trình, với chỉ chọn điện thoại bắn màn hình lên (để bạn có thể nhìn thấy thông báo của bạn) có ý nghĩa ở đây, nhưng việc thiếu một nhấp chuột xúc giác là một trong những khó khăn để đối phó với – bạn sẽ nhận được sử dụng với nó, nhưng không có nghi ngờ rằng nó đẹp hơn để cảm thấy một báo an ủi.
 • Đó là một cảm giác khó để có được tâm trí của bạn xung quanh thực sự – những ý tưởng bạn phải bấm khó khăn hơn vào phần này của điện thoại mà không có một lý do. Vâng, các thông tin phản hồi xúc giác cho phép bạn biết khi bạn đã đạt được những áp lực phải, nhưng nó không giống như một cú nhấp chuột.
 • Ngoài ra còn có các vấn đề của Siri đôi khi bắn lên khi bạn đang đẩy quá khó – chúng tôi chắc chắn nó sẽ đi kèm với thời gian, nhưng nó không cảm thấy như trực giác như nó có thể có.

Màn hình iPhone 7 và iPhone 7 Plus

 • Apple đã được đằng sau những đường cong khi nói đến màn hình độ phân giải cho một số năm – và nó rõ ràng không quan tâm. Các màn hình gần-720p cảm thấy giống như một con khủng long trong năm 2016, được nhìn thấy trên điện thoại như xa trở lại như 2010s đầu – nhưng độ sắc nét không nói lên toàn bộ câu chuyện.
 • sử dụng công nghệ màn hình LCD của Apple, cách màn hình được gắn với kính trên, và tái tạo màu sắc tổng thể vẫn xuất sắc, và bù đắp rất thiếu độ sắc nét – có thể được nhìn thấy trong side-by-side so sánh với các điện thoại như Galaxy S7

iphone-7-ho-tro-hien-thi-man-hinh-retina-hd

 

iphone-7-voi-5-mau-sac

Pin iPhone 7

 • Apple đã tăng tuổi thọ pin của iPhone 7 so với người tiền nhiệm của nó, đó là ít nhất bạn sẽ hy vọng cho rằng hình dạng không thay đổi nhiều. Tuy nhiên, trên thực tế đã có sự giảm tuổi thọ pin nhẹ từ iPhone 6 đến 6S (để cho phép màn hình 3D Touch), vì vậy không có sự chắc chắn rằng iPhone mới sẽ kéo dài tuổi thọ pin.

iphone-7-voi-cau-hinh-manh-gap-2-iphone-6-va-thoi-gian-pin-lau-honiphone-7-voi-thiet-ke-ios-10

Tagged

Share this post

Related Posts

Leave a Reply