Đánh giá – review Apple Watch Series 2

Có gì mới từ Apple Watch Series 2

 • Đã hai năm kể từ khi Apple Watch đầu tiên đã được công bố, và trong thời gian đó các thị trường wearables đã thay đổi đáng kể – nhưng những gì không thể phủ nhận là phi hành đoàn Tim Cook đã SmartWatch bán chạy nhất bởi một số khoảng cách, và đã tinh chế mà trong một số lĩnh vực quan trọng cho Apple Watch series 2.
 • Điều đó không có nghĩa là nó là thiết bị hoàn hảo cho cổ tay của bạn mặc dù – xa nó. Trong khi Apple hứa rằng Watch sẽ, giống như một chiếc đồng hồ ‘bình thường’, tiếp tục hoạt động tốt cho một số năm, đã có ngay lập tức một số đặt về những hạn chế của nó.

apple-watch-series-2-cac-kieu-mau

 • Một ngày trên pin? Không có GPS? Một thiếu ban đầu của các ứng dụng, và chúng tôi dám nói điều đó, không có điểm rõ ràng để có này trên cổ tay của bạn? Chắc chắn, nó là tốt để biết liệu có ai đó đã gửi cho bạn một tin đáng đọc, nhưng ngoài ra nó có vẻ sang trọng hơn là một điều cần thiết.
 • Trong can thiệp hai năm qua chúng tôi đã nhìn thấy smartwatches với ba đến tuổi thọ pin kéo dài bốn ngày xuất hiện, cùng lúc đóng gói trong các kết nối GPS, theo dõi thể dục tiên tiến và một loạt các ứng dụng quá – Apple cần phải bước lên.
 • Các tin tốt là nó có, với các thiết bị mới mang đến một loạt những tính năng mới mà sẽ làm cho nó thú vị hơn nhiều và hấp dẫn đối với những người đeo SmartWatch tiềm năng. Apple cũng đã hợp tác với Nike cung cấp một phiên bản chạy chuyên dụng của đồng hồ, mặc dù nó chỉ mang lại một ứng dụng và một dây đeo mới.

Apple Watch Series 2 giá và ngày phát hành

apple-watch-series-2-van-dong-the-thao

 • Về chi phí, Apple Xem giá 2 đã được thiết lập tại một cái gì đó tương tự như những năm trước đây, với mô hình Xem cơ sở chi phí 369 $ (khoảng £ 275, AU $ 480). Bản gốc của Apple Watch, bây giờ gọi là Apple Watch Series 1, sẽ có giá 269 $ (khoảng £ 200, AU $ 350).
 • Ngoài ra còn có một phiên bản gốm mới, và điều đó sẽ giúp bạn trở lại $ 1249 từ đầu (đó là một bất £ 1249 tại Anh và AU $ 1799) – đó là một người mẫu xinh đẹp, nhưng không phải một mà là giá trị ấy tiền.
 • Việc Apple Watch Series 2 – may mắn – sẽ không phải chịu cùng một loại chậm trễ, chúng tôi đã phải chịu đựng trong năm 2014 – nên thay vì tháng chờ đợi, bạn sẽ có thể để có được bàn tay của bạn vào một trong những từ tháng 16, cùng ngày iPhone 7 và 7 Plus được bán.

Thiết kế

apple-watch-series-2-cac-model

 • Các thiết kế của Apple Watch Series 2 chưa thực sự phát triển quá nhiều từ bản gốc, với khung hình vuông cùng bao gồm màn hình thủy tinh đã được nhìn thấy trên Apple Watch đầu tiên.
 • Nó là không thấm nước mặc dù bây giờ, đó là một vấn đề lớn cho những người thích bơi – nó bây giờ là một trong những hoạt động mà bạn có thể nhận được Watch để theo dõi từ trình đơn tập luyện.
 • Mặc dù có thiết kế tương tự, Apple đã không nói bất cứ điều gì về Watch 2 là một thiết bị mà có thể kéo dài lâu hơn trước đây – có lẽ đó là “đủ tốt” trong mắt của thương hiệu, và bây giờ nó là một chiếc đồng hồ với GPS, không có phòng để làm cho pin lâu hơn.
 •  
 • Điều đó nói rằng, các Apple Watch đã luôn là một trong những thiết bị hấp dẫn hơn trong thế giới SmartWatch, do thiếu một thiết kế lớn nâng cấp trong thời gian này là không thực sự là nhiều của một cú sốc – và trong khi nó là một liên lạc dày hơn, chúng tôi nói ít hơn một mm so với thế hệ trước.
 • Chúng tôi vẫn đang nhìn thấy vương miện kỹ thuật số tương tự và nút duy nhất – cả hai trong số đó hiện hữu dụng hơn nhiều kể từ khi WatchOS 3 đã được công bố. Họ mịn, rõ ràng và dễ dàng để đạt khi trên cổ tay, và trong khi thiết kế không thay đổi đáng kể, đó là những gì nó bây giờ có thể làm điều đó vấn đề.
 • Số lượng thiết kế dường như bị hạn chế hơn với ban nhạc – phiên bản gốm nói trên là đắt nhất, và có thép và nhôm tùy chọn không gỉ quá, tất cả với giá cả khác nhau.
 • Nó trông giống như ‘phiên bản’ phạm vi siêu đắt tiền là không còn nữa. Xấu hổ. Apple phải đã bán ba và đã có thể tài trợ cho toàn bộ dự án cho mười lăm năm tới.

Màn hình

apple-watch-series-2-cam-nhan

 • Apple là cực kỳ bí mật về màn hình của nó trên Apple Watch đầu tiên, và với cùng 38mm và 42mm kích thước trên cung cấp khoảng thời gian này, mọi thứ đã không thay đổi.
 • Tuy nhiên, màn hình hiển thị trên xem đầu tiên là một trong những điều tốt nhất về nó, sử dụng một màn hình OLED linh hoạt với một mức độ cao về độ sắc nét dưới sapphire hoặc ion X kính (tùy thuộc vào việc bạn đi cho mô hình thể thao hay không) theo DisplayMate.
 • Hiệu quả tổng thể là tương tự như trên mới Apple Watch 2, với các màn hình còn lại có kích thước tương tự nhưng ồ ạt tăng khi nói đến độ sáng – đó là hai lần sáng và làm cho mọi thứ trông rõ ràng và sống động trên màn hình. Nó cũng sẽ là tuyệt vời cho ánh nắng tươi sáng.
 • Force Touch là trở lại một lần nữa, cho phép bạn nhấn khó hơn trên màn hình để kích hoạt các yếu tố khác nhau như thay đổi các thiết lập – mặc dù Apple dường như đã chuyển đi từ tùy chọn này trong cách WatchOS 3 công trình, thay vì cho phép bạn làm được rất nhiều điều với swipes .
 • Chúng tôi hy vọng cho một màn ‘luôn luôn’, nhưng một lần nữa, bạn sẽ cần phải nâng cao nó để xem mấy giờ rồi. Đáng buồn là Apple không thể hình này ra một cách đồng hồ khác đã quản lý để.

Thể thao và tiện dụng

apple-watch-series-2-chuyen-dong-chong-nuoc apple-watch-series-2-co-dien-va-thoi-trang

 • Những thay đổi lớn trong Apple Watch 2 là ở phía bên thể dục, nơi mà GPS được vào hội đồng quản trị đã kích hoạt nó để làm tự chủ nhiều hơn từ iPhone của bạn. Apple đã có một số thay đổi thú vị ở đây, với khả năng chống nước thay đổi chính.
 • Điều đó có nghĩa là bây giờ bạn có thể theo dõi bơi của mình trong hồ bơi hoặc trong nước mở – và của Apple Jeff Williams lambasted thể thao hiện tại đồng hồ như quá phức tạp, không thể cung cấp cho bạn những thông báo mà bạn muốn khi bạn muốn họ.

Pin thời lượng sử dụng

 • Tuổi thọ pin của Apple Watch là một trong những yếu tố gây tranh cãi, và đó thực sự sẽ giảm đi đôi chút khi WatchOS 3 hit – hệ điều hành mới cống điều một liên lạc hơn nhờ vào dock của ứng dụng giữ trong nền.
 • Tuy nhiên, mức giảm sẽ được tối thiểu nhờ cách hiệu quả hơn các nền tảng hoạt động (và thiếu swipes cần thiết để có được những thứ yêu thích của bạn), và tuổi thọ pin kéo dài của Apple nhẹ Watch 2.
 • Tuy nhiên, không có sự thay đổi lớn, chúng tôi mong đợi ở đây – Apple không phải là đột nhiên quản lý để có được ba hay bốn ngày giữa các chi phí, và là dặm từ 10 ngày mà các thiết bị như Pebble 2 có thể quản lý với công suất thấp của E mực in màn hình.

apple-watch-series-2-thoi-trang-va-phong-cach

Tagged

Share this post

Related Posts

Leave a Reply