Giới thiệu Yoobao

Thâm Quyến Yoobao Technology Co., Ltd là một nhà sản xuất chuyên nghiệp trong PDA và phụ kiện điện thoại thông minh, tích hợp các R & D, phát triển và sản xuất với nhau. Công ty chúng tôi là một nhà lãnh đạo công nghiệp của phụ kiện điện thoại thông minh với chất lượng tuyệt vời. Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm pin PDA, pin mở rộng, các trường hợp da tự nhiên, bộ sạc, màn hình bảo vệ, Portable Ngân hàng điện và AA / AAA sản phẩm liên quan đến pin có thể sạc lại.

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2007, và nằm ở Thâm Quyến. Chúng tôi tận hưởng giao thông thuận tiện bằng gặp, không khí và đất. Chúng tôi đang tìm forwad để có cơ hội hợp tác với bạn.

¡¡¡¡Công ty chúng tôi cam kết sẽ theo đuổi các sản phẩm hoàn hảo. Yoobao là một thương hiệu trên đại diện cho các sản phẩm cao cấp. Chúng tôi đang sử dụng nhân viên kỹ thuật và kinh nghiệm quản lý, với sức mạnh kỹ thuật, hoàn thành thiết bị sản xuất thử nghiệm và một chế độ sản xuất chính xác. Tất cả các bước từ nguyên liệu đến thu mua, sản xuất, thử nghiệm, bán hàng và sau bán hàng dịch vụ đang được kiểm soát bằng một hệ thống giám sát chất lượng rất nghiêm ngặt.

¡¡¡¡Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ OEM và ODM theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi hành động như một nhà lãnh đạo công nghiệp, và đã thiết lập quan hệ đối tác tốt với các đại lý trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi không chỉ được bán ở thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang Đông Nam Á, Trung Đông, Mỹ, Anh, Ý và các nước phương Tây khác và khu vực.

So sánh với các công ty khác, Yoobao có những lợi thế như dưới đây.

10 sản phẩm mới mỗi tháng
Nhờ nhóm 10 thành viên R & D của chúng tôi, chúng tôi đã giới thiệu loạt pin mở rộng của chúng tôi rộng cho Dopod, HP, ASUS, Mio và Nokia PDA / điện thoại thông minh. Nhiều mô hình pin của chúng tôi được trang bị dung lượng lớn hơn so với các loại pin chính hãng. Hơn nữa, các kỹ sư R & D của chúng tôi, mỗi năm năm kinh nghiệm, cập nhật danh mục sản phẩm của chúng tôi có tới 10 mặt hàng mới mỗi tháng. Đối với OEM / ODM đơn đặt hàng, chúng tôi có thể hoàn thành một mẫu mới trong thời hạn bảy ngày trong xưởng đúc riêng của chúng tôi.

500.000 pin và bộ sạc 200.000 mỗi tháng
Chúng tôi có ba nhà máy bao gồm tổng diện tích 3.000m2. Từ 10 dây chuyền sản xuất tiên tiến của chúng tôi, 500 công nhân của chúng tôi lăn ra 500.000 pin và bộ sạc 200.000 mỗi tháng. Chúng tôi hoan nghênh các đơn đặt hàng bắt đầu từ chỉ 100 đơn vị.

Tốc độ hồi phục thấp 0,05%
Với chất lượng đảm bảo bởi 30 nhân viên QC của chúng tôi, mỗi năm năm kinh nghiệm, hầu hết các sản phẩm của chúng tôi mang CE và RoHS dấu. Và tỷ lệ sửa chữa là thấp 0,05%. Để đảm bảo gia tăng, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đến với bảo hành một năm.

Để tận dụng lợi thế của các sản phẩm chất lượng của chúng tôi và mạnh mẽ khả năng R & D, liên hệ với chúng tôi hôm nay.

Chào mừng bạn đến tham gia với chúng tôi

1) Yoobao được phát triển thành thương hiệu toàn cầu, phải được nhiều hơn và phổ biến hơn cả trên toàn thế giới

2) Yoobao cam kết sản phẩm cạnh tranh R & D với chất lượng hàng đầu ở một mức giá hợp lý.

3) Yoobao cung cấp sự hỗ trợ hầu hết các đại lý, giúp họ phát triển lên ở thị trường địa phương.

4) Yoobao thành lập mô hình kinh doanh win-win với các đại lý

Chúng tôi hoan nghênh các nhà phân phối hơn là người kinh doanh chính trong điện thoại di động và phụ kiện IT tham gia chúng ta, và chia sẻ các thị trường rộng lớn đến từ sản phẩm hấp dẫn Yoobao¡¯s.

OEM / ODM dịch vụ.

YOOBAO có một số dây chuyền sản xuất tự động, chúng tôi có đủ khả năng sản xuất để nhận được bất kỳ đơn đặt hàng OEM / ODM. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt yêu cầu giá cả hợp lý, chất lượng cao và hiệu quả cao.
Yoobao liên quan đến “chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng đạt yêu cầu” như là nguyên lý của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng được hợp tác với nhiều khách hàng hơn cho sự phát triển và cùng có lợi. Chúng tôi hoan nghênh những người mua tiềm năng để liên hệ với chúng tôi.

Tagged

Share this post

Related Posts

Leave a Reply