Đánh giá đồng hồ thông minh Apple

Hãy cho họ tất cả cùng nhau – và các yếu tố trong các khả năng trình bày bởi nền tảng mạnh mẽ của Watch, và thực tế là nó đáng yêu – và bạn có một trong những tiện ích hấp dẫn nhất của những năm gần đây.

Apple Watch: thiết kế và giá bán

Góc cạnh của chiếc smartwatch apple

Góc cạnh của chiếc smartwatch apple

Giao diện apple watch

Giao diện apple watch

 • Đồng hồ Apple có hai kích cỡ. Các trường hợp, đo theo chiều dọc, hoặc là 38mm hoặc 42mm. Mỗi người duy nhất của những người nhìn thấy các mô hình 42mm Tôi đã thử nghiệm ngay lập tức coi nó là nhỏ hơn – đây không phải là một chiếc đồng hồ quá khổ.
 • Bạn bắt đầu đánh giá cao classiness của con vàng mới nhất của Apple thời điểm bạn loại bỏ nó từ hộp. Nhìn thấy nó và cố gắng nó trên cổ tay của bạn thách thức những giả định của bạn – nó hấp dẫn hơn nhiều và cao cấp hơn so với hình ảnh gợi ý. Đó là rắn và nặng với thương hiệu thuôn-với-tròn-góc hình. So sánh nó với một chiếc đồng hồ tương tự thường xuyên và nó dày từ trước ra sau, nhưng không cảm thấy quá cỡ trong bất kỳ hướng nào. Nó cũng cân, ngồi vững trên cổ tay và không nhảy xung quanh khi bạn chạm vào nó.
 • Chất lượng xây dựng như vậy là cao hơn nhiều so với bất kỳ đối thủ Đồng hồ thông minh, chúng tôi đã thử nghiệm mà nó thậm chí không thực sự là một đối thủ cạnh tranh. Và nhờ vào một số sâu rộng tay vào buổi tôi có thể khẳng định đó là sự thật ngay cả khi bạn đang nhìn vào “entry-level” Apple Xem Sport – mặc dù nó là deluxe hơn của Apple Xem mà tôi chọn là một mô hình mẫu.
 • Phạm vi rộng lớn của các tùy chọn có sẵn cho Watch là rất điển hình của Apple, nhưng đặt các lựa chọn tùy biến cầu kỳ hơn với một bên và có ba mô hình lõi – Apple Xem thể thao với vỏ nhôm và mặt kính, Apple Xem với không gỉ thép và kết hợp tinh thể sapphire, và Apple Xem Edition, trong đó có một trường hợp vàng 18-carat. Và bắt đầu (có, bắt đầu) £ 8000. Và cái nào bạn đi cho có thể dựa hoàn toàn vào đó bạn giống như hầu hết những cái nhìn và cảm nhận của – bên trong họ đều giống hệt nhau.
 • Nhưng bạn cũng có thể tìm thấy chính mình đưa ra quyết định dựa nhiều hơn vào đó bạn có thể đủ khả năng, và thậm chí trông rẻ tiền bên cạnh tốt nhất của Apple không smartwatches ra đó – £ 300 là điểm mấu chốt ở đây, đó là dốc mạnh so với một bảng 200 Moto 360 hoặc 150 £ Pebble Steel. Bước lên với thép không gỉ của Apple Watch và bạn cần phải ngân sách ít nhất là £ 480. Thêm một da đáng yêu hay dây đeo kim loại tỉ mỉ và bạn có thể tìm thấy chính mình đánh dấu 950 £ trước khi bạn biết điều đó.
 • Bạn thực sự không cần phải đạt những tầm cao xông lên, mặc dù. Dây đeo phải chăng nhất, ban nhạc, thể thao, là đáng ngạc nhiên thoải mái – một chất đàn hồi mềm mại và mịn màng mà cảm thấy xa hoa và xúc giác.

Các tiện ích glanceable

Tiện ích của đồng hồ apple

Tiện ích của đồng hồ apple

 • The Watch, hãy làm rõ, được thiết kế không cho các tương tác lâu dài chúng tôi có với một máy tính hoặc máy tính bảng, hoặc các kết nối ngắn hơn chúng tôi làm với điện thoại thông minh. Không, Watch là cho cái nhìn của 1-2 giây, để snag thông tin về email mới nhất hoặc tin nhắn đến, nhìn thấy những cập nhật mới nhất Facebook và như vậy.
 • Ngắn gọn xúc này là một phần của thiết kế và những gì có thể có vẻ giống như một giới hạn thực sự là một trong những tính năng tốt nhất của thiết bị – đặc biệt là trong tình hình tại bữa tối ngoài khi bạn không muốn xa lánh thực khách đồng bào của bạn với một trên toàn điện thoại tương tác. Nhưng hãy nhớ rằng liên tục nhìn đồng hồ của bạn có thể được thực hiện một cách sai lầm là tốt …

 

Vương miện kỹ thuật số

Đồng hồ Apple trên tay người dùng

Đồng hồ Apple trên tay người dùng

 • Vì vậy, bạn đã thiết lập nó và đang trên con đường của bạn. Bây giờ là thời gian để cho chất lượng của bồn rửa màn hình. Đó là một Retina Display và nó sắc nét, đầy màu sắc và tươi sáng. Cho dù bạn đang đọc một tin nhắn văn bản hoặc điều hướng quanh thiên hà của các ứng dụng trên màn hình chủ, nó sắc nét và dễ đọc, ngay cả trong ánh sáng ngoài trời.
 • Thiên hà có thể được tạo thành từ một bộ sưu tập chóng mặt của các biểu tượng shortcut nhỏ. Quá nhỏ để khai thác? Đừng pinch-zoom như bạn làm trên iPhone, chỉ cần bật các cuộn đồng hồ, gọi là Crown kỹ thuật số, để phóng to trong và ngoài.
 • The Crown kỹ thuật số là một bản gốc của Apple và là một công cụ tinh tế. Bạn có thể sử dụng nó để di chuyển qua danh sách, chẳng hạn như địa chỉ liên lạc của bạn, và khi bạn nhận tốc độ Crown đăng ký này và các bộ phim từ đi tên theo tên để hiển thị các chữ cái của bảng chữ cái bạn đã cuộn tới, giống như một Rolodex.
 • Có một nút khác, một nút bên dưới Crown, mà chỉ có một chức năng: để đưa bạn đến một vòng tròn liên lạc, 12 mục yêu thích mà bạn đã chọn, vì vậy bạn có thể nhanh chóng gọi hoặc tin nhắn cho họ.
 • Trong khi tôi đang trên chủ đề của sách giao diện, có một sự đổi mới gọn gàng. Màn hình hiển thị áp suất nhạy cảm. Không, không giống như một màn hình cảm ứng điện trở cũ-trường – đây là một màn hình điện dung giống như của iPhone, nhưng nó có thêm điện cực rất nhỏ xung quanh màn hình có thể đăng ký như thế nào cứng bạn gõ. Đây là những gì Apple gọi Force Touch. Một nền báo chí vững trên màn hình làm cho các tùy chọn trình đơn phụ xuất hiện. Tôi muốn nói nó giống như các nút bên phải trên con chuột máy tính và nó làm cho việc sử dụng của Apple Xem một, sâu hơn, trải nghiệm cảm ngữ cảnh phong phú hơn nhiều. Hãy tưởng tượng sự linh hoạt loại màn hình có thể thêm vào một chiếc iPhone …

Kiểm soát giọng nói

 • siri apple

  siri apple

  Siri, tính năng điều khiển bằng giọng nói trên iPhone, là một tính năng phía trước và trung tâm của Watch. Một nền báo chí dài trên Thái Digital ra mắt nó, tuy nhiên bạn cũng có thể đánh thức mình bằng cách nói “Hey Siri” như bạn nâng cao Watch để bật màn hình. Khi cô ấy tỉnh táo, chỉ cần hỏi câu hỏi của bạn. Sóng âm màu chơi trên cơ sở của màn hình và khi suy nghĩ của Siri, một dấu chấm màu trắng chạy qua lại cho đến khi nó trả lời. Giả sử bạn có một kết nối dữ liệu tốt trên iPhone của bạn – 4G lý tưởng – nó hoạt động cũng như trên màn hình lớn hơn, và câu trả lời nhiều câu hỏi tương tự, bao gồm cả truy vấn tìm kiếm địa phương (mà có thể được trả lời với hướng dẫn trong Maps). Siri cũng được sử dụng để ra lệnh messages – tuyệt vời cho phiên mã, ngoài việc bị một chút iffy với tên (không có, Siri, Seb không phải là Sam).

  incoming call

  incoming call

 • Và sau đó là các lừa đảng. Khi có cuộc gọi đến, ID người gọi, nếu nó có sẵn, sẽ xuất hiện. Bạn có thể nhấp vào nút màu xanh lá cây để chấp nhận các cuộc gọi trên Watch, màu đỏ để kết thúc nó hoặc kéo mạnh lên để chuyển các cuộc gọi đến iPhone hoặc gửi tin nhắn để từ chối cuộc gọi. Một khi bạn nhận được qua cách vô cùng rực rỡ này là, bạn nhận ra những giấc mơ sci-fi của năm 1930 không phải là tất cả những gì hợp lý. Sử dụng các Xem như là một chiếc điện thoại cổ tay dựa trên là không sao, nhưng không thích hợp cho các cuộc gọi dài hoặc bất kỳ chuyện riêng như loa của Watch là khá lớn. Chất lượng cuộc gọi không phải là khá mạnh như trên iPhone, và thể lực của việc nắm giữ cổ tay của bạn lên trước miệng và tai của bạn có thể bị mệt mỏi một cách nhanh chóng hơn bạn nghĩ. Dick Tracy phải có tốt vai stamina.

Là một chiếc đồng hồ tập thể dục?

Thiết kế kiểm soát sức khỏe của bạn

Thiết kế kiểm soát sức khỏe của bạn

 • Mỗi đeo cổ tay đeo đã phải quyết định xem nó là chủ yếu Smart-hay tập thể dục tập trung, với một thiết bị mà quản lý để làm cả hai có hiệu quả không bao giờ nhận ra khá. Và nó không phải là bởi Apple Watch, một trong hai. Đây là lần đầu tiên và trước hết là một Đồng hồ thông minh, và nếu đó là một tracker đào tạo thực sự nghiêm trọng hoặc đặc biệt mà bạn đang sau, bạn sẽ cần phải nhận được một cái gì đó đặc biệt hơn.
 • Nhưng đó không phải để nói rằng Apple Phim không có nhiều để cung cấp trên mặt trận thể dục.
 • Nó không thấm nước, có nghĩa là nó sẽ không theo dõi bơi như một Garmin Vivoactive sẽ (mặc dù của Apple Tim Cook không nói ông Showers mặc của mình, tán tỉnh lớn). Và không giống như đỉnh Basis bạn phải nói với Watch mà môn thể thao bạn đang làm cho nó để bắt đầu theo dõi.
 • Tuy nhiên, Apple đã thực hiện toàn bộ quá trình theo dõi hoạt động thực sự chứ không phải hấp dẫn. Các ứng dụng Hoạt động cho thấy ba vòng tròn đồng tâm – đỏ cho di chuyển, màu xanh lá cây để tập thể dục và màu xanh cho đứng. Mỗi bước bạn đi đi theo hướng vòng tròn màu đỏ rắn xung quanh cho đến khi bạn đạt được mục tiêu calo của bạn, và sau đó tiếp tục satisfyingly hơn chính nó sau khi bạn đã có ở đó. Đó là sự tương tác Force Touch được sử dụng ở đây để nhanh chóng thay đổi mục tiêu của bạn (gợi ý: ý tưởng là để tăng nó).
 • Giữa, nhẫn tập thể dục xanh đếm bao lâu thì bạn đã trúng những gì nó gọi hoạt động nhanh, trong thực tế một đi bộ xác định hoặc sweatier. Và bên trong, chiếc nhẫn màu xanh là để khuyến khích các bạn đứng lên từng giờ. Để đáp ứng nhu cầu thường xuyên cầu khẩn này, bạn chỉ phải đứng lên và đi bộ xung quanh trong một phút mỗi giờ. Những cú thúc ra vào 50 phút trước mỗi giờ.
 • Đây là một điều tốt, tất nhiên, nhưng như một mặt lưu ý tôi muốn đề cập đến là lời nhắc nhở này, giống như các loại khác của hệ thống báo động, vẫn tồn tại ngay cả khi bạn chuyển Watch sang chế độ máy bay. Hãy nhớ điều này khi bạn ngồi xuống tại nhà hát vì vậy bạn không bao quanh bởi tutting khán giả khi nó đi ra lúc 08:50. Gọi chế độ im lặng giải quyết điều này. Tôi đã học được cách cứng (xin lỗi một lần nữa, hàng H).
 • Dù sao, trở lại vòng tập thể dục. Khi bạn muốn thông báo Watch những gì bạn đang lên cho bạn thực sự khởi động một ứng dụng khác nhau hoàn toàn, các ứng dụng Workout, nhưng kết quả được ghi lại trong các vòng tập thể dục màu xanh lá cây.
 • Trong một số trường hợp, chẳng hạn như chu kỳ ngoài trời, chạy ngoài trời và đi bộ ngoài trời, Watch biết sử dụng GPS của iPhone để có được độ chính xác thêm cho tập thể dục của bạn. Bạn vẫn có thể làm những hoạt động mà không cần mang iPhone của bạn với bạn nhưng Watch sẽ căn cứ kết luận của mình về chuyển động của bạn, tiết kiệm dữ liệu để đối chiếu nó với điện thoại của bạn khi hai được đoàn tụ.
 • Với iPhone xung quanh, không chỉ các GPS có nghĩa là nó rất chính xác đo chuyển động của bạn, nó cũng sẽ đưa các dữ liệu kết hợp để tinh chỉnh độ chính xác của cảm biến chuyển động. Phong trào ứng dụng cảm biến tập thể dục thường xuyên tính toán chiều dài sải chân của bạn, ví dụ, chỉ từ chiều cao của bạn. The Watch so sánh chuyển động với khoảng cách mà bạn đang thực sự bao gồm cung cấp chính xác cao hơn.
 • Android đã có nhiều tập thể dục và các hoạt động ứng dụng và một số chỉ chính xác, với rất nhiều tính năng và hiệu quả giám sát. Đây là tốt. Take của Apple là khác nhau, nhưng điểm số cao vì sự phù hợp của thiết kế trong Workout và Hoạt động ứng dụng, pha trộn dữ liệu với nhau gắn bó khăng khít.
 • Và hiệu quả của các vòng gamifying khuyến khích bạn sử dụng nó nhiều hơn. Tôi đã nhiều lần bực mình khi tôi đã đi xe đạp trong 20 phút và đã không được tuyên bố tín dụng cho nó.
 • Mỗi thứ Hai Watch đánh giá tuần trước đây của bạn và nhẹ nhàng khuyến khích bạn lên trò chơi của bạn trong vòng bảy ngày tới. Tôi đã thay đổi calo mục tiêu của tôi hai lần (lên trên, tôi có nghĩa)

 

Bảng đồ trên đồng hồ apple

Bảng đồ trên đồng hồ apple

App trên đồng hồ thông minh apple

App trên đồng hồ thông minh apple

 

Power

Power

Tagged

Share this post

Related Posts

Leave a Reply